The Duke 10ml

The Duke 10ml

  • 190.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99
  • Sở hữu những note hương đầy cảm hứng, kết hợp giữa sự hoang sơ của rừng gỗ với sự sang trọng và đẳng cấp. The Duke thực sự là một người đàn ông quyền lực mang đến hương thơm thanh lịch, cuốn hút và lịch lãm trường tồn mãi với thời gian.

THE DUKE - LUA PERFUME

Dung tích: 10ml

Sở hữu những note hương đầy cảm hứng, kết hợp giữa sự hoang sơ của rừng gỗ với sự sang trọng và đẳng cấp. The Duke thực sự là một người đàn ông quyền lực mang đến hương thơm thanh lịch, cuốn hút và lịch lãm trường tồn mãi với thời gian.

Hương Đầu: Long diên hương, Hương Iso E Super,

Hương giữa: Xạ hương, Trái lê

Hương cuối: Hạt vông vang, Amyl Salicylate

Phong cách: Sang trọng - Thanh lịch - Cổ điển

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Unisex

--------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm liên quan