Monaco Luxe Edition 10ml

Monaco Luxe Edition 10ml

  • 190.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Monaco Luxe Edition với nốt hương gỗ cay nồng đầy nam tính nhưng sang trọng. Sự xuất hiện đầy táo bạo này đã cộng hưởng với Quế và Gỗ Đàn Hương tạo nên hương thơm ấm ngọt đang bùng nổ rực rỡ giữa khung trời đêm đầy hoang dã, tạo nên một quý ông lịch lãm và cuốn hút.

MONACO LUXE EDITION

Dung tích: 10ml

Monaco Luxe Edition với nốt hương gỗ cay nồng đầy nam tính nhưng sang trọng. Sự xuất hiện đầy táo bạo này đã cộng hưởng với Quế và Gỗ Đàn Hương tạo nên hương thơm ấm ngọt đang bùng nổ rực rỡ giữa khung trời đêm đầy hoang dã, tạo nên một quý ông lịch lãm và cuốn hút.

Hương Đầu: Quế, Bạch Đậu Khấu, Nhục Đậu Khấu và Quả Bưởi

Hương Giữa: Hoa Oải Hương

Hương Cuối: Gỗ Đàn Hương, Cam Thảo, Hổ Phách, Cỏ Vetiver Haiti và Cây Hoắc Hương.

Phong cách: Nam tính, Quyền lực, Mạnh mẽ

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Phái nam.

--------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.