L'amour Rose 10ml

  • 190.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99

Thông tin sản phẩm

Dung tích: 85ml

L'amour Rose LUA Perfume

L’amour Rosé tỏa ra một khí chất đầy quyến rũ và tràn ngập nữ tính. Khởi đầu không quá ồn ào nhưng cực kỳ tinh tế, mở ra với sự tươi mới của đào và phảng phất hương thơm hấp dẫn của hoa hồng rực rỡ. Xen lẫn chút hổ phách nồng nàn và kết thúc đầy chiều sâu với hương gỗ đậm đà không thể nhầm lẫn.

Hương đầu: Hoa hồng, quả đào

Hương giữa: Xạ hương, hổ phách

Hương cuối: Gỗ đàn hương, hoắc hương

Phong cách: Trẻ trung - Hiện đại - Lôi cuốn

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Phái nữ

------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng