Gentlemen 50ml

Gentlemen 50ml

  • 290.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 97
  • Gentlemen lấy cảm hứng từ hình ảnh một người đàn ông phong trần, mạnh mẽ đã đi qua nhiều sương gió. Hương gỗ thơm tự nhiên là sự kết hợp của các hương liệu tạo ra những note hương mãnh liệt, say mê. Ở Gentlement có thể thấy được sự từng trải, trưởng thành và đầy bản lĩnh với những khát khao chinh phục thử thách mới của người đàn ông.

Thông tin sản phẩm

Gentlemen Eau De Parfum

Dung tích: 50ml

Gentlemen lấy cảm hứng từ hình ảnh một người đàn ông phong trần, mạnh mẽ đã đi qua nhiều sương gió. Hương gỗ thơm tự nhiên là sự kết hợp của các hương liệu tạo ra những note hương mãnh liệt, say mê. Ở Gentlement có thể thấy được sự từng trải, trưởng thành và đầy bản lĩnh với những khát khao chinh phục thử thách mới của người đàn ông.

Hương đầu: Quả chanh xanh, Quả chanh vàng, Cam Bergamot, Hoa nhài, Quả cam, Quả quýt, Tinh dầu hoa cam.

Hương giữa: Hương biển, Hương nước, Hoa nhài, Quả đào, Hoa lan Nam Phi, Hoa lan dạ hương, Hương thảo, Hoa anh thảo, Hoa Violet, Thì là, Nhục đậu khấu, Hoa hồng, Cây mộc tê.

Hương cuối: Xạ hương trắng, Gỗ tuyết tùng, Rêu sồi, Hoắc hương, Hổ phách.

Phong cách: Mạnh mẽ - Phóng khoáng - Tự do

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Phái nam

------------

Về LUA Perfume Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân. Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép. Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.