Atlantis 50ml

  • 390.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 99

Thông tin sản phẩm

Dung tích: 50ml

Atlantis LUA Perfume

Bước đột phá trong phong cách riêng của Atlantis mang đậm chất hương đặc trưng. Mở đầu hương thơm là thanh vị tươi mát mang vị chua nhẹ của hoa cỏ thảo mộc chanh và táo xanh Granny kích thích khứu giác người dùng dẫn lối đến tầng hương giữa, hương hoa thiên nhiên mang phong vị ngọt ngào quen thuộc. Tiếp tục chuyến phiêu lưu đến với note hương gợi cảm và say mê từ xạ hương và hổ phách trầm ấm cho tổng thể mùi hương.

 

Hương Đầu: Chanh, táo Granny

Hương giữa: Hoa nhài, hoa kim cúc

Hương cuối: Xạ hương, hổ phách

Phong cách: Thanh mát - Sang trọng - Bí ẩn

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Unisex - Nam nữ đều dùng được

------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.