AcquaMen 10ml

AcquaMen 10ml

  • 190.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 98

ACQUA MEN - LUA PERFUME

----------------------

Dung tích: 10ml

Acqua Men LUA Perfume Sự mạnh mẽ, tươi mới, tràn đầy sức sống, thu hút mọi ánh nhìn. Acqua Men sở hữu những note hương của một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết trong hành trình khám phá bản thân, hiện đại, đam mê, tươi tắn như trái cam ngọt. Và note hương cuối vẫn phảng phất hương vị trưởng thành của các quý ông bằng vani ngọt ngào, hổ phách sâu lắng.

Hương đầu: Cam Bergamot, quýt, đào và chanh non. 

Hương giữa: Tiêu đen, cỏ thơm Ấn Độ, gỗ hồng Brazil và hoa nhài.

Hương cuối: Hổ phách, xạ hương và vani.

Phong cách: Khỏe mạnh - Phong cách - Thanh lịch

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Phái nam

----------------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm liên quan