Nước hoa nam Shadow 50ml

Nước hoa nam Shadow 50ml

  • 790.000 VNĐ
  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 98
  • Shadow là hương thơm độc nhất vô nhị mang đến cho chủ nhân mình sự quyến rũ, sang trọng đầy bí ẩn và cuốn hút. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và mùi hương đầy ma mị bí ẩn xứng đáng là hương thơm đẳng cấp quý tộc. Được định vị như một dòng nước hoa sành điệu cho những quý ông và quý bà thời thượng.

Thông tin sản phẩm

Dung tích: 50ml

Shadow LUA Perfume

Shadow là hương thơm độc nhất vô nhị mang đến cho chủ nhân mình sự quyến rũ, sang trọng đầy bí ẩn và cuốn hút. Với thiết kế độc đáo, ấn tượng và mùi hương đầy ma mị bí ẩn xứng đáng là hương thơm đẳng cấp quý tộc. Được định vị như một dòng nước hoa sành điệu cho những quý ông và quý bà thời thượng.

Hương đầu: Rượu Rum, Đường, Sô cô la đen

Hương giữa: Cà phê, Caramel, Hạnh nhân

Hương cuối: Hoa vòi voi, Gỗ đàn hương

Phong cách: Sang trọng - Quyến rũ - Bí ẩn

Độ lưu hương: Từ 4 tiếng trở lên tùy thuộc vào cơ địa và môi trường xung quanh

Đối tượng sử dụng: Unisex

------------

Về LUA Perfume

Thương hiệu nước hoa LUA ra đời năm 2018, thuộc công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long - công ty hàng đầu trong ngành sản xuất - thương mại Mỹ phẩm Việt.

LUA Perfume là dòng nước hoa Việt mang sứ mệnh giúp mỗi người đều định hình được phong cách và thể hiện qua hương thơm lôi cuốn của bản thân.

Bằng những nghiên cứu tâm huyết của LUA, chúng tôi mang đến những sản phẩm chất lượng nhất và tối ưu chi phí, giúp khách hàng yên tâm lựa chọn.

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Sản phẩm liên quan