Công ty Hoàng Hưng Long ra mắt dòng kem dưỡng trắng da toàn thân KBONE Premium Whitening từ năm 2014 và nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dòng kem dưỡng da có tác dụng dưỡng trắng, thẩm thấu nhanh và không gây bết rít.

KBONE Premium Whitening bắt mắt với màu đỏ nổi bật.

Theo đại diện thương hiệu, chất kem cốt phô mai trong kem dưỡng toàn thân KBONE Premium Whitening thuộc dạng cốt dẻo, tạo nên bề mặt láng bóng.

Về khả năng dưỡng da, với những thành phần cao cấp, KBONE Premium Whitening giúp dưỡng trắng, nâng tone tự nhiên, mang lại hiệu quả trắng da sau một thời gian ngắn sử dụng. Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ giảm thâm nám, các dấu hiệu lão hóa trên da, giữ ẩm, chống nắng và giữ mùi thơm nhẹ nhàng trên cơ thể.

Công ty Hoàng Hưng Long đã nghiên cứu chất kem cốt phô mai trong nhiều năm. Nhờ sự đầu tư phát triển về dây chuyền máy móc sản xuất cùng công nghệ mới, công ty đã nghiên cứu thành công chất kem mềm mịn, thẩm thấu nhanh mà vẫn đảm bảo hiệu quả dưỡng trắng da an toàn.

Về mẫu mã, kem body KBONE Premium Whitening cao cấp có màu đỏ sang trọng và phù hợp với thị hiếu khách hàng hiện nay. Hoàng Hưng Long mong muốn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng bằng cả chất lượng sản phẩm và hình thức mẫu mã.

Chất kem cốt phô mai tạo nên bề mặt bóng mịn.

Chất kem cốt phô mai tạo nên bề mặt bóng mịn.

Công ty Hoàng Hưng Long là đơn vị sở hữu nhiều dòng kem cốt dưỡng trắng da, đáp ứng nhu cầu dưỡng da của hàng nghìn khách hàng. Khởi đầu từ công ty kinh doanh nhập khẩu các dòng mỹ phẩm từ Hàn Quốc, Hoàng Hưng Long đầu tư máy móc công nghệ và đội ngũ kỹ sư nghiên cứu các công thức sản xuất từ các nước phát triển trong lĩnh vực mỹ phẩm.

Đại diện Hoàng Hưng Long cũng cho biết, công ty luôn chủ động nghiên cứu các công thức dưỡng da độc quyền trên thị trường. Đến nay, công ty không chỉ kinh doanh sản phẩm nhập khẩu trực tiếp mà còn tự sản xuất, xây dựng nhà máy theo tiêu chuẩn cGMP, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Hiện công ty TNHH Thương mại, Sản xuất - Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long sở hữu nhà máy sản xuất HHL1 ở Thủ Đức và HHL2 (Bình Dương) dự kiến hoàn thành trong cuối năm 2021.

Chị Đặng Thị Cẩm Lụa (Giám đốc điều hành công ty Hoàng Hưng Long) chia sẻ: "Tuy thị trường mỹ phẩm luôn cạnh tranh nhưng chúng tôi đã nỗ lực xây dựng chỗ đứng trong suốt nhiều năm qua. Công ty cũng nhận được sự tin tưởng của khách hàng nhờ luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, sự thấu hiểu xu hướng thị trường cùng đường lối chủ động. Mục tiêu của Hoàng Hưng Long từ những ngày đầu thành lập là liên tục bắt nhịp xu hướng sử dụng mỹ phẩm trong và ngoài nước, đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng".

Các sản phẩm của công ty Hoàng Hưng Long đã nhiều lần được công nhận sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều chứng nhận an toàn khác.

Công ty có các dòng thương hiệu mỹ phẩm uy tín: Zoley, KBONE, dòng nước hoa LUA và Honey Pink. Không chỉ sản xuất, kinh doanh các thương hiệu mỹ phẩm, Hoàng Hưng Long cũng nhận gia công cho các đối tác không có điều kiện xây dựng nhà máy hay nghiên cứu công thức.

Chị Đặng Thị Cẩm Lụa - Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long.

Chị Đặng Thị Cẩm Lụa - Giám đốc điều hành Công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long.

Các sản phẩm của công ty Hoàng Hưng Long đã nhiều lần được công nhận sản phẩm Hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều chứng nhận an toàn khác.

Công ty có các dòng thương hiệu mỹ phẩm: Zoley, KBONE, dòng nước hoa LUA và Honey Pink. Không chỉ sản xuất, kinh doanh các thương hiệu mỹ phẩm, Hoàng Hưng Long cũng nhận gia công cho các đối tác không có điều kiện xây dựng nhà máy hay nghiên cứu công thức.

Theo VN Express

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0906399860

Fanpage: Zoley-KBONE & LUA

Địa chỉ: 222 Quốc lộ 13 cũ, phường Hiệp Bình Phước, Thành phố Thủ Đức, TP HCM.

Admin
Author short description.
Chi tiết