KB ONE - Whitening Body Cream Premium 200g

KB ONE - Whitening Body Cream Premium 200g

  • 480.000 VNĐ
  • Nhà sản xuất: Hoàng Hưng Long
  • Dòng sản phẩm: Body KB One
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 986
  • Dòng kem body cao cấp nhất thương hiệu KB ONE. Sản phẩm là sự cải tiến thế hệ đầu với mềm mại như sữa và trắng như tuyết

BODY KBONE BODY SỮA TUYẾT

Với phương châm "Chất lượng tạo nên thương hiệu" và sự thành công của dòng kem body KB One, Hoàng Hưng Long đã phát triển và cho ra phiên bản Premium mang tên gọi KEM BODY SỮA TUYẾT KB ONESản phẩm có hiệu quả nuôi dưỡng làn da vượt trội và nhanh chóng, được tin dùng là một trong những sản phẩm kem body cao cấp nhất hiện nay.

Thiết kế của KEM BODY SỮA TUYẾT KB ONE đẹp mắt. thể hiện sự sang trọng, đúng với tên gọi Premium. Chất kem bóng mịn, thẩm thấu nhanh giúp da bật tone rõ rệt ngay sau khi sử dụng.


Ưu điểm nổi bật của sản phẩm là khả năng dưỡng trắng hiệu quả từ bột ngọc trai và khả năng dưỡng ẩm vượt trội của Hyaluronic Acid (HA), Vitamin E. Giúp da không chỉ trắng mà còn mềm mại mịn màng, có độ đàn hồi nhất định và làm chậm quá trình lão hóa da, chăm sóc da từ sâu bên trong.

Da bật tone rõ rệt chỉ sau một lần sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Làm sạch da, để da thông thoáng.

Bước 2: Lấy một lượng vừa đủ lên da, massage nhẹ nhàng cho kem thẩm thấu vào da.

Sản phẩm được nhiều người tin dùng và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng vì độ an toàn, chất lượng sản phẩm và hiệu quả mà sản phẩm mang lại. Nhiều khách hàng cho rằng sản phẩm kem body cao cấp này sẽ trở thành xu hướng dưỡng da mà các phụ nữ hướng đến.

Với kinh nghiệm lâu năm và công nghệ sản xuất chuẩn cGMP của Hoàng Hưng Long, KEM BODY SỮA TUYẾT KB ONE còn được đánh giá là dòng kem body chất lượng, an toàn với người tiêu dùng, được Sở Y Tế cấp phiếu công bố.


Sản phẩm phù hợp và an toàn với mọi loại da. 

Sản phẩm liên quan