HOANG HUNG LONG COSMETICS 

HOÀNG HƯNG LONG của ngày hôm nay không chỉ là một câu chuyện lịch sử 5 năm vàng son. Đây còn là câu chuyện về ý chí, về khí phách của những con người mang sứ mệnh nâng tầm mỹ phẩm Việt. 

HOÀNG HƯNG LONG đã trải qua chặng đường 5 năm để xây dựng nên một đế chế mỹ phẩm đủ mạnh mẽ, đủ tự hào với tất cả những thành viên trong hệ thống. Đó là niềm tự hào, là hạnh phúc của chúng tôi với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng Việt, đặt nền móng cho sự phát triển của ngành mỹ phẩm Việt Nam.

Trong chặng hành trình 5 năm qua, HOÀNG HƯNG LONG vinh dự được đồng hành cùng bạn viết nên những trang sử của cả một đế chế mỹ phẩm. Chúng ta tự hào với một hệ thống phân phối trải dài từ Nam ra Bắc, doanh thu hàng trăm tỉ đồng mỗi năm. Chúng ta tự hào với nhà máy đạt chuẩn cGMP, những sản phẩm chất lượng, được công nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, đúng với sứ mệnh mang những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Ngày 26/12/2014, công ty TNHH SX-TM XNK MỸ PHẨM HOÀNG HƯNG LONG được thành lập với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc tế. 

Đây là một cột mốc khởi đầu quan trọng, không chỉ với công ty mà còn với thị trường mỹ phẩm Việt lúc này. Sự ra đời của hai thương hiệu ZOLEY & KBONE được người tiêu dùng đón nhận với những sản phẩm chất lượng cao và thực sự đã trở thành một cuộc khởi động cho sự thay đổi trong nhận thức và thói quen sử dụng mỹ phẩm của người Việt lúc này.

Hai thương hiệu ZOLEY & KBONE là nền móng cho sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời là nền tảng cho sự phát triển của công ty về sau.

Chính nhờ nền tảng với những sản phẩm chất lượng, chỉ sau 1 năm hoạt động, công ty HOÀNG HƯNG LONG đã xây dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường mỹ phẩm Việt. Khẳng định vị thế của hai thương hiệu ZOLEY & KBONE với những sản phẩm chất lượng, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các sản phẩm của HOÀNG HƯNG LONG đã tạo được dấu ấn với khách hàng về giá cả và chất lượng, khẳng định chất lượng mỹ phẩm Việt.

Doanh thu công ty không ngừng cải thiện qua các quý. Đồng thời mở rộng hệ thống phân phối lên đến 1000 thành viên. Đây thực sự là niềm tự hào của công ty với sự nỗ lực không ngừng nghỉ về sự sáng tạo, tìm tòi cũng như phát triển và cho ra những sản phẩm chất lượng với sứ mệnh “Chất lượng tạo nên thương hiệu bền vững”.

Trong sự phát triển thần tốc đó, năm 2016, HOÀNG HƯNG LONG ghi dấu ấn nổi bật trên thị trường mỹ phẩm khi lần đầu tiên nhận được Cúp chứng nhận Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khoẻ cộng đồng. Đây là động lực, là sức mạnh để HOÀNG HƯNG LONG tập trung nghiên cứu và sáng tạo nhiều hơn những sản phẩm chất lượng để phục vụ nhu cầu khách hàng. 

Và Nhà máy HHL1 theo tiêu chuẩn cGMP được chính thức đưa vào hoạt động để thực hiện sứ mệnh mang mỹ phẩm Việt chất lượng hơn đến tay người tiêu dùng Việt. Nhà máy HHL1 là một cột mốc đánh dấu sự nỗ lực không ngừng để áp dụng công nghệ mới, máy móc mới nhằm tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Đây thực sự là bước ngoặt lớn trong lịch sử phát triển của công ty. 

Sau khi Nhà máy HHL1 đi vào hoạt động, HOÀNG HƯNG LONG đã thực sự mở ra một kỷ nguyên mới cho mỹ phẩm Việt khi liên tục hợp tác với các nhà máy sản xuất mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc và cho ra mắt những thương hiệu mỹ phẩm chất lượng. 

HOÀNG HƯNG LONG cũng mang các sản phẩm chất lượng ngoại nhập về Việt Nam để phục vụ cho chị em phụ nữ với dòng sản phẩm chăm sóc da và trang điểm với 2 thương hiệu LUA & KBONE Made in Korea. 

Nhờ ứng dụng công nghệ sản xuất máy móc của nước ngoài, các sản phẩm của HOÀNG HƯNG LONG được nâng cao chất lượng vượt trội. Một kỷ nguyên mới cho mỹ phẩm Việt được mở ra với những thương hiệu cao cấp hơn, chất lượng hơn.

Theo đà phát triển, HOÀNG HƯNG LONG liên tục ghi dấu với những cột mốc hoàng kim. 

Tháng 8/2018, HOÀNG HƯNG LONG tự hào là đơn vị đầu tiên nhận được chứng nhận Kỷ lục Guinness danh giá cho dòng son kéo tơ 4D duy nhất tại Châu Á, tạo nên “HOT TREND” sử dụng son môi được hàng triệu người săn lùng.

Cũng trong năm này, HOÀNG HƯNG LONG tiếp tục ra mắt thương hiệu nước hoa LUA PERFUME, chính thức tạo ra một đế chế nước hoa hùng mạnh. BST Nước hoa XẠ HƯƠNG ra mắt đã nhận được sự quan tâm đông đảo của khách hàng - Một dòng nước hoa cao cấp với chất lượng vượt trội, công thức chuẩn từ Châu Âu và thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Thừa thắng xông lên, năm 2019, HOÀNG HƯNG LONG liên tục cho ra mắt hai BST Nước hoa SẮC THÁI và LUA PREMIUM. Những chuyến xe lan tỏa hương thơm, những trải nghiệm thực tế được tổ chức với mục đích gắn kết khách hàng, xây dựng hệ thống vững mạnh hơn. 

HOÀNG HƯNG LONG GROUP liên tục được mở rộng với hệ thống 110 showroom khắp các tỉnh từ Bắc vào Nam và vinh dự được trở thành ứng cử viên hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

HOÀNG HƯNG LONG tiếp tục xây dựng và khánh thành nhà máy HHL2 với toàn bộ nhiệt huyết và tinh thần cống hiến. Nhà máy HHL2 được áp dụng máy móc tiên tiến, quy trình hiện đại khép kín chuẩn cGMP, khẳng định là nhà máy lớn nhất Việt Nam trong những năm tới.