HOANG HUNG LONG COSMETICS 

CRYSTAL for him - Quyến rũ, thanh lịch, bí ẩn

  • 580.000 VNĐ
  • Khi vừa thử những giọt nước hoa CRYSTAL đầu tiên, bạn sẽ có cảm giác như có mùi cồn hơi hăng, nhưng chỉ sau vài giây, bạn sẽ cảm nhận ngay được sự kết hợp tuyệt vời của nghệ tây, bách hương và một chút vị siêu cay, cảm giác rất tuyệt vời. Tiếp sau sẽ là lớp hương cuối có mùi gỗ nhẹ nhàng đầy sang trọng, hiện đại, cực kỳ tự nhiên như mùi cơ thể và tất nhiên là rất nam tính.

Nước Hoa LUA CRYSTAL FOR HIM 60ml.

 

Cấu trúc hương thơm dạng liên kết tinh thể Geomatric chính là điểm nhấn nổi bật của . Điều này cho phép độ lưu hương của nước hoa lên đến 12 giờ đồng hồ. 

Các tầng hương hòa quyện bởi sự nồng ấm, mãnh liệt của gia vị và nhẹ nhàng, tự nhiên của gỗ. Phong cách nước hoa thanh lịch, sang trọng, rất thích hợp cho các quý ông hiện đại.

Đặc biệt thiết kế chai nước hoa cao cấp với chữ in ánh kim nổi bật càng tôn lên sự sang trọng.

- Xứng tầm đẳng cấp!
CHAI NƯỚC HOA CHÀNG CẦN LÀ ĐÂY!!!
 
Chai nước hoa đỉnh cao được #LUA dồn hết tâm sức. Xuất sắc từ vẻ ngoài đến mùi hương, độ lưu hương cực cao mà giá thành lại vô cùng vừa túi.

Thiết kế chai thủy tinh sang trọng và logo in ánh kim nổi bật, vỏ ngoài phối hợp 2 màu càng tôn lên vẻ tinh tế. Đặc biệt, nắp chai tự động kết nối siêu ấn tượng là điểm nhấn cho chai nước hoa này.

Mùi hương của vừa thanh lịch, cổ điển, có chút nồng ấm, thích hợp cho các quý ông lịch lãm, doanh nhân, nhân viên văn phòng, vừa lôi cuốn, vừa gần gũi mà vẫn sang trọng.

Chai nước hoa này đặc biệt thích hợp làm quà tặng nhé nàng. Nếu muốn chàng liêu xiêu vì sự tinh tế của mình thì hãy nhớ mua ngay cho chàng!

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan