Công ty TNHH Thương mại Sản xuất Xuất nhập khẩu Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long chính thức đi vào hoạt động vào ngày 24/12/2014. Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty đã đưa ra được nhiều thương hiệu nổi bật được khách hàng ưa dùng và tin tưởng như: Zoley, KB One, LUA, LUA Perfume, Honey Pink.

 

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tụy và tâm huyết với nghề, nên chỉ trong một thời gian ngắn những dòng sản phẩm chất lượng nhất đã được người tiêu dùng trên toàn quốc biết đến và sử dụng hiệu quả, lâu dài.

 

Công ty đã được Sở Y Tế TP. HCM cấp phép chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, được Cục Sở Hữu Trí Tuệ cấp giấy chứng nhận nhãn hiệu độc quyền. Bên cạnh đó, nhằm chống lại việc giả mạo, hay hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện trên thị trường, công ty có sử dụng tem chống hàng giả được Bộ Công An cấp phép.

 

Công ty còn đạt được nhiều huy chương khác như Huy chương vàng hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng,…

 

Hướng đến sứ mệnh đem đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn, công ty mỹ phẩm Hoàng Hưng Long đã xây dựng nhà xưởng riêng theo tiêu chuẩn cGMP – tiêu chuẩn của Hiệp Hội Mỹ Phẩm ASEAN. Đây là điều mà rất ít doanh nghiệp Việt Nam hiện tại có thể làm được.

 

Hoàng Hưng Long sẽ trở thành thương hiệu mỹ phẩm Việt hội tụ các yếu tố về chất lượng, uy tín và an toàn, là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam. Hoàng Hưng Long sẽ là niềm tự hào cho Việt Nam trên thị trường mỹ phẩm quốc tế.

Giá trị cốt lõi: Thấu hiểu – Đổi mới – Tôn trọng khách hàng

Thấu hiểu: Hoàng Hưng Long luôn đặt bản thân vào vị trí khách hàng để biết khách hàng cần gì và muốn gì.

Đổi mới: Luôn đổi mới để phù hợp với xu hướng và nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng.

Tôn trọng khách hàng: Luôn ghi nhận và tôn trọng đánh giá của khách hàng.