Mr.Hiệp

090 680 1434

Mrs.Lua Dang

Mrs.Lua Dang

0916 963 739

Mrs.Lua Dang
Sự kiện Tổng kết Kỳ I và Ra mắt Thương hiệu Mới năm 2017

Ngày 17/6 vừa qua đã diễn ra buổi Dạ tiệc Tổng kết, Trao thưởng Kỳ I năm 2017 và Ra mắt Thương hiệu Mới của công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long. Sự kiện được tổ chức tại GEM Center trong một không khí trang trọng và ấm cúng, với sự tham gia của tất cả các Nhà Phân Phối cũng như các vị khách quý trong và ngoài nước.

Tổng Giám đốc Trần Hữu Phương và Giám đốc Tài chính Đặng Thị Cẩm Lụa đã tổng kết về doanh số và các thành tựu mà công ty Hoàng Hưng Long đạt được trong 5 tháng đầu năm 2017. Các NPP mới cũng được trao chứng nhận trong sự kiện này. Rất nhiều NPP đã xuất sắc vượt doanh số và nhận được phần thưởng xứng đáng.

Cũng trong Đêm tiệc này, Công ty Mỹ phẩm Hoàng Hưng Long cùng các các Giám đốc Thương hiệu đã chính thức Giới thiệu các dòng sản phẩm mỹ phẩm mới: Glamore của Brand Director Nguyễn Hồng Nghi, Luxe Skin của Brand Director Nguyễn Thị Thúy Hằng, và Pureté của Brand Director Phạm Thu Thảo. Tất cả các dòng  sản phẩm mới đều là kết quả của sự hợp tác giữa Hoàng Hưng Long và đối tác Hàn Quốc, có nhiều sản phẩm được sản xuất và thành phẩm 100% tại Hàn Quốc. Một số sản phẩm đã có mặt trên thị trường và được người tiêu dùng đón nhận nhiệt tình. Rất nhiều sản phẩm khác đang trong giai đoạn gấp rút nghiên cứu và hoàn thiện để đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất. Ngoài 3 thương mới, hai dòng sản phẩm truyền thống là KB One và Zoley cũng đón nhận thêm một số sản phẩm chưa từng xuất hiện, với bao bì và tính năng hoàn toàn mới, hứa hẹn tiếp tục duy trì vị trí chủ lực của KB One và Zoley trong ngành mỹ phẩm Việt Nam và Đông Nam Á.

                                                                                                     Sự kiện diễn ra tại Rooftop, GEM Center                                                                                                       

Giám đốc Tài chính Đặng Thị Cẩm Lụa trao chứng nhận cho các NPP mới

Giám đốc Marketing Nguyễn Hữu Hiệp giới thiệu các sản phẩm mới

Tổng Giám đốc Trần Hữu Phương trao Chứng Nhận cho các Giám đốc Thương hiệu

Ca sĩ Isaac khuấy động sự kiện

Phần trình diễn của vũ đoàn ABC