Mr.Hiệp

090 680 1434

Mrs.Lua Dang

Mrs.Lua Dang

0916 963 739

Mrs.Lua Dang
CÁCH ĐẮP MẶT NẠ HIỆU QUẢ

 

ĐẮP MẶT NẠ DƯỠNG DA HIỆU QUẢ NHẤT.
• Nên đắp mặt nạ khoảng 2-3 lần/tuần để đạt được hiệu quả tốt (sử dụng mỗi ngày vẫn được). Nếu bạn chỉ đắp mặt nạ mỗi tuần một lần thì công dụng của biện pháp làm đẹp này sẽ dừng lại ở mức rất khiêm tốn bởi các vitamin, khoáng chất và cả chất dinh dưỡng protein có trong mặt nạ sẽ không đủ để cung cấp và nuôi dưỡng cho làn da của bạn suốt 6 ngày còn lại trong tuần.
• Tuy nhiên mặt nạ là “dinh dưỡng” bảo vệ da, mặc dù hiệu quả rất tốt nhưng không nên dùng hàng ngày trừ khi cần thiết, nếu không da mặt dễ bị “bội thực” dinh dưỡng làm mất tác dụng của dưỡng chất.

 

THỜI ĐIỂM ĐẮP MẶT NẠ TỐT NHẤT.
• Có thể tranh thủ đắp mặt nạ bất cứ lúc nào cảm thấy tiện. Tuy nhiên nên dành tối thiểu khoảng 30 phút cho việc làm đẹp này, để da có thời gian thư giãn nghỉ ngơi và hấp thụ các chất dinh dưỡng cần thiết.
• Song công dụng của mặt nạ sẽ được phát huy tối đa hơn cả nếu bạn đắp vào buổi tối - thời điểm thích hợp nhất bởi lúc này bạn có thể tạm gác lại mọi lo nghĩ sau một ngày làm việc mệt nhọc và để đầu óc mình thư thái, nhờ vậy da cũng sẽ có điều kiện thẩm thấu chất dinh dưỡng tốt hơn.