Mr.Hiệp

090 680 1434

Mrs.Lua Dang

Mrs.Lua Dang

0916 963 739

Mrs.Lua Dang
2018 MAKEUP HOT STYLE- XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM MÙA MỚI BẮT KỊP “ TREND CHUẨN HÀN” 2018

Ngày 22/03/2018. Tại khách sạn Inter Continental Sài Gòn, Công ty  Hoàng Hưng Long vừa tổ chức sự kiện giới thiệu những sản phẩm chăm sóc da sắp ra mắt và xu hướng trang điểm hot nhất Hàn Quốc 2018 cho mùa mới mang lại những dấu ấn riêng biệt về màu sắc và phong cách, giúp tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo cho làn da như phụ nữ Hàn Quốc.

Sự kiện có sự góp măt của Tổng giám đốc- anh Trần Hữu Phương, Giám đốc tài chính- chị Đặng Thị Cẩm Lụạ, đại diện nhãn hàng LUA tại Việt Nam, và đối tác của nhãn hàng tại Hàn Quốc cùng tất cả các khách  hàng VIP của Hoàng Hưng Long. Sự kiện diễn ra như một buổi chia sẻ, trao đổi  những bí quyết chăm sóc da đúng cách theo chuẩn “Cơn Sốt làn da em bé”  và  xu hướng trang điểm Hot nhất hiện nay, giúp làn da trắng đẹp, mịn màng và trông vô cùng tự nhiện chẳng khác nào các cô gái Hàn với chuyên gia trang điểm hàng đầu tại kinh đô của vẻ đẹp - Giáo sư Yang Jin Hee. Hiện Giáo sư đang hỗ trợ giảng dạy ngành kinh doanh làm đẹp tại đại học Bucheon- Hàn Quốc. Vị khách mời đặc biệt này đã tốt nghiệp các khóa học body painting tại Paris Berlin Pháp, khóa personal color tại Paris American Acadamy, khóa trình diễn trang điểm tại Christian Chauver Pháp và hiện cô là thiết kế makeup look cho các thương hiệu trang điểm lớn, đồng thời phụ trách hóa trang cho các chương trình của đài KBS. Với kinh nghiệm tuyệt vời này, cô đã  thu hút sự thích thú của khách hàng tham dự. Đặc biệt, cũng tại bữa tiệc hoành tráng này phía công ty bật mí những sản phẩm mới sắp được trình làng vô cùng hấp dẫn được đông đảo khách hàng vô cùng mong đợi!.

Sự kiện kết thúc trong sự hân hoan của khách hàng khi nhận được những món quà bất ngờ, ý nghĩa và có giá trị cao từ nhãn hàng. 

 

Sự kiện diễn ra tại Inter Continental Hotel Sài Gòn

Các sản phảm được trưng bày chỉnh chu, tỉ mỉ vô cùng đẹp mắt.

Đông đảo các người đẹp là khách hàng VIP của Hoàng Hưng Long

Đại diện nhãn hàng tại Hàn Quốc bật mí những sản phẩm mới sắp ra mắt

Chuyên gia Yan Jin Hee chia sẻ bí quyết chăm sóc da và hướng dẫn trang điểm theo xu hướng

Tất cả khách hàng nhận quà, chụp ảnh kỷ niệm và kết thúc sự kiện.